เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง COMBO350

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง (ระบบน้ำเย็น) รุ่น COMBO350

     ด้วยการทำงานของปั๊มแรงดันน้ำที่สูงทำให้งานทำความสะอาดทำได้อย่างรวดเร็ว เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงแบบใช้ในอุตสาหกรรม มีประสิทธิภาพสูง เหมาะในการใช้งานที่ต่อเนื่องและยาวนาน ทนทานงานหนัก เช่น โรงงานอุตสาหกรรม, คาร์แคร์, ไซค์งานก่อสร้าง งานทำความสะอาดโรงแรมหรืออพาร์ทเม้นหรือห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆ และงานฉีดล้างที่ต้องการเครื่องที่ทนทาน และการใช้งานต่อเนื่องหลายชั่วโมง สามารถนำเครื่องฉีดน้ำรุ่นนี้ไปใช้งานได้ สามารถใช้งานเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงรุ่นนี้ได้ เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงรุ่นนี้เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งด้วยแรงดันที่สูงแต่สามารถปรับแรงดันตามต้องการได้ ช่วยให้งานทำความสะอาดเสร็จภายในเวลาที่กำหนด ประหยัดเวลาและแรงงานไปได้มาก

คุณสมบัติของเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง (ระบบน้ำเย็น) รุ่น COMBO350

♦ ปั้มยี่ห้อ PORTOTECNICA แบบ POWER PUMP หัวปั้มทองเหลืองแบบท่อนสูบ (CRANKSHAFT PUMPS) พร้อมมีช่องดูระดับน้ำ มันในปั้มได้จากด้านนอกมีคัปปลิ้งต่อระหว่างปั้ม-มอเตอร์ช่วยลดแรงสั่นสะเทือน
♦ ลูกสูบเซรามิค มีความหนาถึง5 มิลลิเมตรเพื่อป้องกันการขยายตัวเพราะความร้อน THERMAL SHOCK ทั้งยังมีขนาดสั้นช่วยให้เกิดแรงต้านที่ดีกว่า
♦ มอเตอร์ไฟฟ้า มอเตอร์ไฟฟ้า 1,400 รอบต่อนาที ช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องอีกทั้งการบำรุงรักษาต่ำ ตลอดอายุการใช้งาน พร้อมอุปกรณ์ป้องกันมิให้เครื่องทำงานที่อุณหภูมิสูงเกินไป(THERMAL CUTOUT) มี  คัปปลิ้งต่อระหว่างปั้ม-มอเตอร์ช่วยลดแรงสั่นสะเทือน และช่วยยืดอายุการทำงานของเครื่อง
♦ ระบบควบคุมแบบ DELAYED TOTAL STOP (DTS) เครื่องจะหยุดทำ งานอัตโนมัติหากไม่มีการเหนี่ยวไกปืนนาน 30 วินาที และเครื่องจะเริ่มทำ งานอัตโนมัติอีกครั้งเมื่อมีการเหนี่ยวไกปืนเพื่อช่วยยืดอายุการใช้งานของหน้าปั้ม
โครงสร้างเครื่องแข็งแรงเป็นเหล็กเคลือบสี ฝาครอบตัวเครื่องสร้างจากวัสดุที่ทนแรงกระแทก การเปลี่ยนแปลงของ อุณหภูมิ และการกัดกร่อนทำงสารเคมี

สเปคเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง (ระบบน้ำเย็น) รุ่น COMBO350

รายละเอียด 
แรงดันน้ำสูงสุด350 บาร์
ปริมาณน้ำเข้าเครื่องสูงสุด900 ลิตร/ชั่วโมง
ขนาดมอเตอร์11,000 วัตต์
ประเภทมอเตอร์Induction Motor
อุณหภูมิน้ำเข้าเครื่องสูงสุด50ºC
ปั้ม/หัวปั้ม/ลูกสูบpower pump/brass/ceremic
สายฉีดน้ำ10 เมตร
ขนาดไฟฟ้า380โวล์ท/50 เฮิร์ตซ์
น้ำหนักเครื่อง115 กิโลกรัม
ขนาด103x70x72 เซนติเมตร

สนใจสอบถามหรือสั่งซื้อสินค้า
สามารถติดต่อได้ที่โทร.02-976-4404-8 และ sales@prolinesystem.com
หรือจะเข้าไปชมสินค้าอื่นๆของเราได้ที่ www.prolinesystem.com